Thanh Hoá: Bình ga phát hoả, người đàn ông bị cháy như đuốc

Trong lúc đang nấu ăn, bất ngờ chiếc bình gas bốc cháy dữ dội, lửa bùng sang người khiến anh Nguyễn Đức Quỳnh (Thanh Hóa) cháy như ngọn đuốc.


nổ bình ga tại Thanh Hoá người đàn ông bị đốt cháy

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 17-9, tại ngôi nhà số 2, phố Nguyễn Huy Tự, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Quỳnh (SN 1986), cháu của chủ nhà là ông Nguyễn Đức Cảnh.

Thông tin ban đầu cho biết, thời gian trên anh Quỳnh đang nấu ăn thì bất ngờ bình gas phát hỏa bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ gian bếp khoảng 10 m2 khiến anh Quỳnh không kịp thoát thân.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân chạy sang thì thấy anh Quỳnh đang cháy như đuốc sống. Lúc này, nhiêu người đã nhanh chóng xô cửa vào trong dội nước và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Chiếc bình gas cháy đen sau vụ cháy khiến anh Nguyyễn Đức Quỳnh bỏng nặng toàn thânNhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) đã điều 2 xe chữa cháy và 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Theo hàng xóm, ngôi nhà trên là của ông Nguyễn Đức Cảnh, đã mất cách đây không lâu, anh Quỳnh là người cháu hay lui tới trông coi căn nhà.

Hãy luôn bảo vệ bạn và gia đình với những thiết bị bảo hộ an toàn để giảm thiểu tối đa tai nạn do hoả hoạn gây ra.

Theo báo Người Lao Động