GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu chung 
 Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp thiết bị về hệ thống PCCC Toàn diện cho các công trình Trường Dũng Techco mang trong mình sứ mệnh biến những công nghệ an toàn về lĩnh vực PCCC  trở nên thân thiện, không còn quá phức tạp với cuộc sống.

Lĩnh vực hoạt động:        

- Tư vấn các giải pháp đồng bộ về hệ thống PCCC

- Thiết kế hệ thống PCCC
- Triển khai lắp đặt 

- TPI đã và đang nghiên cứu phát triển công nghệ và sản xuất thiết bị báo cháy.

Kinh doanh:

-    Bán buôn, Bán lẻ thiết bị PCCC, máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện.

Dịch vụ:

-  Bảo trì hệ thống PCCC

Đào tạo:

- Tổ chức giáo dục, tuyên truyền PCCC cho các doanh nghiệp 

Tầm nhìn :

Phấn đấu trở thành một tổ chức doanh nghiệp phát triển bền vững, giàu mạnh bằng nỗ lực vượt bậc trong lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật công nghệ và thương mại, làm khách hàng hài lòng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đem lại cho mỗi thành viên của mình và thế hệ nối tiếp một điều kiện phát triển năng lực tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Giá trị  :

-     Con người là trung tâm : Tôn trọng và tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa năng lực đóng góp cho tổ chức và được đãi ngộ tương xứng cả về vật chất và tinh thần.

-     Chất lượng tốt nhất :  Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm và dịch vụ.

-     Đề cao đạo đức kinh doanh : Mỗi nhân viên là một đại diện của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, đóng góp cho cộng đồng xã hội.

-     Làm khách hàng hài lòng là thước đo sự thành công của chúng ta: Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, vượt trên mong đợi của họ.